Trị nám tàn nhang hiệu quả bằng giá đỗ, củ cải
Giá đỗ, củ cải không chỉ chứa giá trị dinh dưỡng cho cơ thể mà còn có hợp chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa nám, tàn nhang hiệu quả.
Củ cải và giá đỗ đều là thực phẩm rất tốt cho da, làm sáng màu da đáng kể. Trong củ cải và giá đỗ đều chứa nhiều vitamin C giúp chống oxy hóa da, giảm thiểu sự hình thành các sắc tố melanin và ngăn chặn các sắc tố da. Đặc biệt, chúng còn chứa một lượng vitamin A phong phú, giúp ngăn ngừa nám, tàn nhang, làm trắng da và giúp da mịn màng hơn.
Tác dụng của giá đỗ và củ cải trị nám tàn nhang hiệu quả
Ngoài ra, chúng còn rất tốt cho tiêu hóa, cải thiện sức khỏe làn da.
Cách trị nám tàn nhang hiệu quả với giá đỗ và củ cải
Trị tàn nhang bằng giá đỗ và củ cải
Mỗi ngày bạn nên uống 1 cốc nước ép giá đỗ và 1 cốc nước ép củ cải trắng. Sau đó, ban đêm trước khi đi ngủ, bạn dùng nước ép giá đỗ và củ cải trắng thoa đều lên vùng da bị nám, tàn nhang. Chỉ sau vài tháng kết hợp uống và thoa thực phẩm này trên, làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, những vết nám, tàn nhang theo đó mà mờ dần.
Dùng cách này còn giúp se khít lỗ chân lông, loại bỏ mụn đầu đen, giúp bạn có một làn da đều màu, trắng mịn.
Chúc các bạn thành công!
Xem thêm:
Không có nhận xét cho " Trị nám tàn nhang hiệu quả bằng giá đỗ, củ cải "